Bài Viết

  Bạn đã chọn được class nào chưa?

  Ngày đăng: 15/07/2019 | Chuyên Mục: Tin Tức | Lượt Xem: 295

  Vấn đề các Class trong MU season 6.9 : Mỗi class đều có những điểm mạnh và những điểm yếu riêng biệt. Không có class nào hoàn hảo và cũng không có class nào yếu. Tùy từng giai đoạn mà sẽ có những class lên ngôi “Vương”. Ai đã quyết định chọn class nào thì nên cân nhắc kĩ những điều sau:

  – DW:

  Khả năng train tốt, phạm vi đánh rộng, damage khá to (Good), có Manashield tuyệt vời. Đặc biệt có skill mưa độc tố có khả năng săn boss tốt . Vì săn boss xác định là damage không ăn thua, chủ yếu là ăn damage độc thôi. Khả năng PK linh hoạt (teleport), tốc độ đánh của mưa băng tuyết thì khỏi phải bàn. PK mà mặc set thần + wing mnl thì xác định đột tử với DW lúc nào không biết. Kết Luận: Là 1 class đáng để chơi và có khả năng chơi từ đầu đến cuối k cần đổi class.

  Đánh giá: 9 điểm

  – DK:
  Train không tốt bằng DW nhưng các bản SS6.9 gần đây quái hầu như không đứng xa cho lắm nên không quá khó khăn. Tôc độ đánh nhanh, damage mới đầu yếu, nhưng về sau thì các class khác KS không nổi.Là 1 tanker chính hiệu với thủ trâu và máu siêu khủng, có chiêu buff máu cho bản thân và đồng đội. PK tốt. Khả năng săn boss thấp nhưng rất cần trong team săn boss.
  Lời Khuyên: Nên chơi class khác rồi mạnh hãy đổi qua DK thì sẽ dễ dàng hơn khi chơi OpenBeta vì lúc đó người chơi rất đông mà DK thì khó train ở các map Davias 3, Atlan1 2, Losttower.

  Đánh giá: 8,5 điểm.

  – ELF:

  Train rất tốt ở giai đoạn đầu, tốc độ đánh nhanh, thủ trâu, damage to. Có khả năng train vượt map so với các class khác ở cùng level (khi ở giai đoạn đầu). ELF có khả năng buff cực tốt nên khá quan trọng trong các pt train cũng như săn boss giai đoạn đầu. PK không tốt như các class khác.

  Đánh giá 8 điểm
  – MG:
  Train rất tốt với tốc độ đánh nhanh, damage siêu khủng, khả năng move map nhanh hơn các class ở trên, Skill quét nước và xoay rồng đều train tốt. MG PK Tốt vs nhiều chiêu đánh nhảy. Săn boss được vì cũng có chiêu đánh độc, cột lửa. Nhưng không phải là class mạnh về lâu về dài vì không có bất kì 1 buff hỗ trợ chủ động nào.

  Đánh giá 8 điểm. (siêu nhân cày top)

  – DL:


  Train khá tốt, tốc độ đánh nhanh nhất MU, damage siêu khủng, khả năng move nhanh. 
  PK Tốt với cả xích hoả long và hoả âm. Có ngựa chiến và quạ tăng dame. RS được thêm điểm mệnh lệnh . damage boss không tốt như DW, MG. Nhưng là 1 class quan trọng trong 1 pt vì có khả năng buff damage và triệu hồi thành viên rất tốt.Đánh giá 8,5 điểm. ( siêu nhân cày top)

  – SUM: 

  Train không tốt ở giai đoạn đầu vì damage nhỏ, tốc độ đánh chậm, thủ yếu. Nhưng dame sẽ bứt phá và trở nên siêu khủng ở giai đoạn sau khi ene đạt đủ mốc 12 -14k. Có khả năng pk cực tốt với damage to, ru ngủ, hút máu, phản damage siêu khủng. 1 slot cực kì quan trọng trong bất kì 1 pt săn boss hoặc PK nào. Ai xác định khổ trước sướng sau hãy chọn SM. Minh chứng là TOP 1 2 4 đấu trường event đấu trường rực lửa đều là SUM (tin hay không tùy bạn).
  Đánh giá 9 điểm.

  – RF
  .

  Train tốt, tốc độ đánh rất nhanh,khả năng move map nhanh. Khả năng săn boss ( VÔ ĐỐI SĂN BOSS) + PK cực tốt. là 1 class quan trọng và có khả năng đua TOP bậc nhất. Lợi thế là + agi và vit đều lên damage nên vừa tăng damage vừa tăng thủ và máu cực kì lợi. Điểm yếu là khả năng ks quái khi đi train và đi các sự kiện sẽ thua các class khác, damage nhỏ hơn nhưng lại đánh xuyên giáp. Là 1 class có khả năng từ đầu đến cuối.

  Đánh giá 9 điểm


  Và đây là tính năng tương sinh tương khắc trong Mu

  Các bạn nhìn vào hình mũi tên đỏ và vàng nhé. Mình hướng dẫn cách xem như sau.
  Mũi tên màu vàng:Hiển thị tính tương khắc. Chủng tộc A hướng mũi tên vào chủng tộc B thì chủng tộc A là khắc tinh của chủng tộc B.

  VD:DK chỉ mũi tên vào DW nên khi PK… DK sẽ lợi thế hơn DW (khoảng 20% damage, còn tùy vào set đồ giảm sát thương và 5% phản hồi lực tấn công). Tức DK tăng 20% damage khi PK với DW.

  Mũi tên màu đỏ: Tính năng tương sinh.Các chủng tộc này khi PK với nhau là cân bằng ngang nhau.

  VD:DK chỉ mũi tên vào Elf , 2 Class này ngang nhau về damage. Thắng thua sẽ tùy vào set đồ, khả năng PK, cộng điểm và đường truyền.